RỬA XE-HÚT BỤI-DỌN NỘI THẤT-KHOAN MÁY VÀ KHỬ MÙI NANO CHO XE

  131 Liên Phường, Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức
  0961835979
RỬA XE-HÚT BỤI-DỌN NỘI THẤT-KHOAN MÁY VÀ KHỬ MÙI NANO CHO XE
Lượt xem: 2111
Liên hệ

  Ngoại thất xe ô tô mỗi ngày do thường xuyên tiếp xúc với đất cát, khói bụi ô nhiễm ngoài đường nên rất dễ bám bẩn. Tuy nhiên vết bẩn này dễ nhìn thấy được, cũng dễ xịt rửa vệ sinh. Cái đáng sợ nhất chính là những vết bẩn không nhìn thấy ở nội thất trong xe, nơi mỗi chúng ta tiếp xúc, cầm nắm, đụng chạm mỗi ngày.

   Nội thất ô tô là một trong những nơi dễ trở thành “ổ bệnh” nhất, đôi khi còn bẩn hơn cả nhà vệ sinh nhưng lại ít được quan tâm đúng mực. Nguyên nhân bởi nội thất ô tô thường mang đến cảm giác “sạch sẽ ảo”. Những vết bẩn ít khi hiện hữu rõ ràng trên các bề mặt gây tâm lý chủ quan. Việc vệ sinh nội thất oto cũng khá khó làm người ta dễ “lười” do không gian xe hẹp, đòi hỏi cần có một số dụng cụ, dung dịch chuyên dụng.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

   Đa phần mọi người thường nghĩ ngoại thất xe thường dễ bẩn hơn, nhưng thực tế nội thất xe cũng dễ bẩn và cái bẩn ấy còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Chỉ riêng việc mang giày dép từ ngoài vào xe đã đem theo bao nhiêu đất cát. Mồ hôi cơ thể, ăn uống trên xe, khói bụi ô nhiễm lọt vào từ bên ngoài… cũng gây bẩn nội thất xe.

Đặc biệt, nội thất ô tô sử dụng rất nhiều chất liệu có khả năng hút ẩm cao, dễ bám bẩn, dễ lưu mùi… như thảm sàn nỉ, ghế ngồi đệm mút, trần xe nỉ, dây an toàn Trong khi ô tô lúc dùng thì mở máy lạnh, lúc không dùng thì tắt máy lạnh, đóng kín cửa khiến độ ẩm trong xe tăng cao. Điều này dễ tạo môi trường lý tưởng để các vi khuẩn nấm mốc phát triển, gây mùi khó chịu, gây hại đến sức khoẻ người dùng.

  Ô tô giống như một “ngôi nhà nhỏ” luôn cần được vệ sinh thường xuyên. Vệ sinh nội thất xe hơi định kỳ trước hết là giúp xe luôn sạch sẽ, bảo vệ sức khoẻ. Thứ hai là ngăn mùi, hạn chế việc xe có mùi khó chịu, hạn chế tình trạng say xe, ảnh hưởng đến trải nghiệm khi đi xe. Và cuối cùng là giữ gìn vẻ đẹp thẩm mỹ, tăng giá trị xe. Chắc chắn không ai muốn lái một chiếc xe vừa bẩn vừa hôi đi gặp khách hàng, đối tác hay bạn bè thân hữu.

Bao lâu thì nên vệ sinh nội thất ô tô 1 lần?

Đối với xe di chuyển ít, thường xuyên vệ sinh tại nhà thì khoảng 4-6 tháng vệ sinh một lần.

Còn với trường hợp xe đi thường xuyên, không có thời gian để dọn dẹp vệ sinh thường xuyên thì tầm 1 – 2 tháng/lần.

Lưu ý: Đối với những trường hợp xe bị bị dính mùi tôm cá, bị đổ ăn, nôn ói… trên xe thì nên mang ra tiệm để vệ sinh ngay hoặc có thể sử dụng dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô xử lý tại nhà.

Tại sao phải thường xuyên vệ sinh nội thất ô tô

Nội thất xe không phải cứ phải đợi dơ mới vệ sinh mà chúng ta nên vệ sinh định kỳ. Nội thất ô tô là một không gian kín, thường xuyên tiếp xúc với môi trường dơ bẩn bên ngoài nên là nơi lý tưởng để nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Việc vệ sinh nội thất ô tô định kỳ giúp đảm bảo:

  • Việc dọn vệ sinh nội thất cho xe không chỉ giữ cho xe mới lâu, duy trì cảm giác thoái mái cho bạn và mọi người đồng hành.
  • Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh.
  • Làm sạch đến từng chi tiết, duy trì tuổi thọ sử dụng của xe.
  • Giúp bảo dưỡng và làm sạch bề mặt ghế.
  • Vệ sinh nội thất để không gian thoải mái

Lời khuyên cho bạn

  • Vệ sinh nội thất thường xuyên để đảm bảo không gian luôn thơm tho, sạch sẽ, hạn chế bệnh tật.
  • Định kỳ mang xe ra tiệm để làm vệ sinh hoặc trang bị bộ dung cụ vệ sinh nội thất xe tự “ mày mò” vệ sinh tại nhà.
  • Nên sắm một số loại dung dịch vệ sinh nội thất để khử mùi thường xuyên để hạn chế mùi khó chịu.

Một số thông tin chia sẻ về vai trò của việc làm vệ sinh nội thất ô tô, chu kỳ mang xe đi làm vệ sinh nội thật. Hi vọng các bạn không còn băn khoăn về câu hỏi “Bao lâu thì nên vệ sinh nội thất ô tô 1 lần?”

Đánh giá & nhận xét RỬA XE-HÚT BỤI-DỌN NỘI THẤT-KHOAN MÁY VÀ KHỬ MÙI NANO CHO XE
3.7/5
4 Đánh giá & nhận xét
5 1
4 0
3 2
2 0
1 0

Chọn đánh giá của bạn:

Bình thường

Nhận xét của khách hàng (4)
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0961835979