ĐÁNH BÓNG XE

  131 Liên Phường, Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức
  0961835979
ĐÁNH BÓNG XE
Lượt xem: 2124
Liên hệ

 Đánh bass là một thuật ngữ chuyên ngành thường dùng trong kỹ thuật, bình thường sẽ rất ít nghe thấy. Chúng ta sẽ chỉ thường nghe tới đánh bóng xe ô tô thì cũng chính là ý này.

 Đánh bóng xe ô tô tức là chỉ quá trình chỉnh sửa bề mặt xe ô tô, đánh bóng bề mặt để có thể loại bỏ đi những khuyết điểm trên đó như vết xước, lỗi để cho bề mặt có được độ sáng như mới.

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

1/ TẠI SAO NÊN ĐÁNH BASS XE Ô TÔ

 • Việc đánh bóng xe ô tô làm cho bề mặt xe sáng mới là điều nên làm. Vì khi chạy xe hơi trong thời gian dài, chịu sự tác động của nhiều yếu tố bên ngoài môi trường sẽ khiến cho xe không còn như ban đầu nữa.
 • Nhất là đối với những trường hợp không thường đem xe hơi đi bảo dưỡng, hoặc là rửa xe không chuyên nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng đến xế yêu của bạn.
 • Việc chăm sóc và đánh bóng xe ô tô giúp cho bề mặt xe hơi trở nên mới, bóng sáng hơn. Đồng thời sẽ giúp xế yêu của bạn bớt đi khuyết điểm, loại bỏ sạch các chất bẩn bám trên bề mặt xế yêu.
 • Ngoài ra thì việc đánh bass cho xe hơi sẽ giảm thiểu những hư tổn do quá trình rửa xe và bảo tồn được diện mạo vừa sạch lại mới của xe ô tô.

2/ Lợi ích của việc đánh bóng ô tô

 • Đánh bóng ô tô là một điều mà các chủ xe nên làm sau một quãng thời gian sử dụng xe nhất đinh. Đó có thể là ba tháng một lần, sáu tháng một lần hoặc sau chuyến đi chơi dài. Việc thường xuyên đánh bóng xe cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn giữ được độ bền cho xế yêu. Đánh bóng ô tô có thể gồm đánh bóng sơn xe, đánh bóng các chi tiết ngoài xe như kính xe, bánh xe,… đánh bóng nội thất bên trong xe. Để việc đánh bóng ô tô đạt hiệu quả, bạn phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và dung dịch đánh bóng cao cấp.

3/ Có nên đánh bóng ô tô không ?

 • Xem xét về sự nỗ lực trong công việc mà các chủ xe đã bỏ ra về rước về một xế yêu ưng ý. Thế nhưng nếu chỉ biết sử dụng mà không quan tâm đến việc bảo dưỡng sẽ làm cho xế yêu của bạn ngày càng trở nên mất ‘’thẩm mỹ’’ hơn. Do vậy, việc đánh bóng ô tô là một trong những phương pháp cơ bản nhất để bảo quản được vẻ đẹp vốn có của xế yêu. Cùng Vietnam Car Care lược qua một số lợi ích của việc đánh bóng ô tô nhé.

4/  Bảo vệ lớp sơn zin của xe :

 • Với tác động của thời tiết, nhất là ở các nước nhiệt đới như chúng ta. Lớp sơn xe rất dễ bị ảnh hưởng và nhanh phai màu. Khi xe được đánh bóng, lớp dưỡng chất tự nhiên và lớp sáp bám trên bề mặt xe sẽ hạn chế được các vết bẩn, vết xước, ngoài ra cũng giúp chủ xe dễ dàng lau sạch lại nếu bị bụi bám.
 • Mặc một lớp áo chống nắng cho xe : hạn chế tác động của tia UV, mưa, axit,…

5/ Việc Đánh Bóng Xe Ô Tô Giúp Bạn Tiết kiệm số lần rửa xe :

 • việc đánh bóng xe sẽ giúp các chủ xe hạn chế được việc phải đi rửa xe thường xuyên.

Giữ giá trị cho xế yêu : Việc đánh bóng ô tô thường xuyên sẽ giúp chủ xe hạn chế được sự mất giá nếu muốn thanh lý lại. Một chiếc xe đẹp đẽ và bóng loáng sẽ là lợi thế trong việc đưa ra một mức giá cao hơn giá chung của các dòng xe cũ.

6/ Lưu ý khi đánh bóng cho ô tô

 • Ngày nay, dưới sự phát triển của công nghệ bảo dưỡng, chủ xe có thể tự mình đánh bóng cho xế yêu. Thế nhưng, để đánh bóng đúng cách thì chủ xe cần lưu ý những điều sau đây để tránh gây ra những sai lầm không đáng có.
 • Sử dụng cụ đánh bóng ô tô thích hợp, chất lượng cao. Máy đánh bóng và chổi quét phải phù hợp với loại xe tương ứng, chủ xe phải chú ý các chi tiết để việc đánh bóng đạt hiệu quả cao. Khăn lau nên sử dụng loại Microfiber..
 • Dung dịch đánh bóng kính ô tô, sơn xe hay nội thất xe phải là dung dịch đánh bóng chính hãng, được kiểm định về chất lượng và xuất xứ rõ ràng.
 • Quy cách đánh bóng phải phù hợp. Không đánh bóng theo quán tính. Đối với các chủ xe chưa có kinh nghiệm thường đánh bóng một điểm quá lâu, điều này gây ra hiện tượng sinh nhiệt là làm ảnh hưởng đến lớp sơn.
 • Nếu chủ xe quá bận hoặc không có kinh nghiệm, nên tìm đến các điểm Garage đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp. Nơi có kinh nghiệm bảo dưỡng xe lâu năm cùng đội ngũ có chuyên môn. Được kiểm chứng bởi các khách hàng đi trước
Đánh giá & nhận xét ĐÁNH BÓNG XE
0/5
0 Đánh giá & nhận xét
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Chọn đánh giá của bạn:

Bình thường

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0961835979